Thời điểm này có nên mua nhà Bình Chánh hay không?

Những năm gần đây thị trường bất động sản bắt đầu có dấu hiệu “nóng” trở lại. Đặc biệt, thị trường bất động sản Bình Chánh được xem là một nơi màu mỡ giàu tiềm năng phát triển. Câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng lúc này là: "Thời điểm này có nên mua nhà Bình Chánh hay không?" bởi vì, thị trường bất động sản chỉ đang trên đà trở lại. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy đó là mặt bằng giá căn hộ tại Bình Chánh lại đang khá “mềm” so với các dự án cùng khoảng đến và thời gian để đến trung tâm TP. HCM. Dự án căn hộ Lovera Vista được xem là dự án có mức giá phải chăng so với các đối thủ trong cùng khu vực. Đây là dự án đáng mong chờ nhất trong năm 2020 sau 2 đợt mở bán vô cùng thành công.

Vì sao lúc này nên mua nhà tại Bình Chánh mà không phải khu vực khác?

Thị trường bất động sản Bình Chính lúc này đang là cơ hội dành cho những gia đình có ý định mua để ở thực vả cả để đầu tư. Bởi khi áp lực dân số ngày càng gia tăng tại trung tâm TP. HCM, việc giãn dân và di dân về các khu vực lân cận thành phố là quy luật hiển nhiên. Do đó dự kiến giá bất động sản tại khu vực Bình Chánh sẽ lập mặt bằng mới, tăng nhanh trong khoảng vài năm tới để bắt kịp thị trường các khu vực lân cận khác hiện đã và đang tăng rất nhanh. Bởi tiềm năng phát triển trong tương lai, khu vực Bình Chánh đang dần được xây dựng một số cơ sở hạ tầng như: Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đang chuẩn bị khởi công.

Cơ sở hạ tầng Bình Chánh đang không ngừng phát triển

Cầu Phú Định Quận 8 thuộc tuyến đường Vành Đai 2 được xây dựng với quy mô khép kín ở phía Tây thành phố nằm trên địa bàn các Quận 8, Bình Tân, Bình Chánh, với tổng chiều dài hơn dài hơn 5,3km và rộng đến 60m. Cầu Phú Định sẽ nối liền dao động cách 2 bên bờ sông. Từ đây sẽ giải quyết vấn đề nan giải về giao thông toàn tuyến tại đây. Mở rộng Quốc lộ 50 lộ giới 40m trong ranh Khu đô thị Nam Sài Gòn. Xây dựng cầu Bình Tiên và đường Song hành Quốc lộ 50 lộ giới 34m, đoạn qua dự án Phong Phú 4 lộ giới 52m. Có thể nói Bình Chánh là vùng trũng về giá trên thị trường Bất động sản hiện tại và vài năm tới. Cơ hội cho các nhà đầu tư rất rõ ràng khi chọn bất động sản Bình Chánh trong 2020.

08.6205.9088

Loading...

Loading...